Báo giá xây dựng công trình trọn gói

Đăng bởi quantri2019
05/09/2021

vietdesign group
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất VietDesign Group

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VIETDESIGN GROUP là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ: KIẾN TRÚC – NỘI THẤT – CẢNH QUAN SÂN VƯỜN, trực tiếp thi công trọn gói kiến trúc,nội thất,cảnh quan sân vườn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn hàng trên cả nước.

Đến với Không Gian mở quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về thiết kế :kiến trúc-Nội Thất- Cảnh quan sân vườn. Được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí và thời gian và giá thành các giai đoạn từ thiết kế đến thi công hoàn thiện công trình:

Bảng tổng hợp dự toán xây nhà trọn gói mới nhất 2021:

Bảng Khối Lượng Tổng Thể:

 

Bảng Khối Lượng Giai Đoạn:

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là một hình thức xây dựng khép kín của các đơn vị tư vấn thiết kế hoặc nhà thầu. Hình thức này là giao toàn bộ nhận công, vật tư cho các đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện cho căn nhà của mình. Các đơn vị xây nhà sẽ phải lên kế hoạch xây dựng, cung cấp bản vẽ, cung cấp vật tư, tự cung tự cấp các chi phí phát sinh ngoài và chi phí ăn ở để hoàn thiện một căn nhà theo thiết kế có sẵn mà 2 bên đã thống nhất. Chủ đầu tư sẽ không phải làm bất kì một công tác nào trong việc xây dựng và hoàn thiện căn nhà của mình.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Thiết kế Thi công trọn Gói Biệt thự

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Theo bạn thì ưu điểm của hình thức xây dựng này là gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của hình thức xây nhà chìa khóa trao tay này nhé!

 1. Đây là một lựa chọn tối ưu nhất cho những người không có nhiều thời gian để xây và giám sát cho căn nhà của mình, những người ít biết về xây dựng.
 2. Chủ nhà không phải suy nghĩ là phải làm gì trước làm gì sau và không phải thường xuyên giám sát ở công trình xem thợ có làm đúng hay sai so với bản vẽ thiết kế. Vì khi kí hợp đồng với đơn vị xây nhà trọn gói 2 bên đã thống nhất về bản vẽ và quy cách vật tư xây dựng.
 3. Khi làm nhà không có phát sinh thêm ngoài ý muốn vì các hạng mục cần làm đã được bên đơn vị thi công tư vấn trước khi kí hợp đồng và đưa ra báo giá tất cả các hạng mục để hoàn thiện ngôi nhà mình.
 4. Chất lượng công trình đảm bảo về kết cấu cũng như hình thức căn nhà. Chủ nhà có thể kiểm tra giám sát bất cứ lúc nào với bên đơn vị thi công vì đã có thiết kế và báo giá chi tiết. Nếu làm sai thì công ty thi công trọn gói phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với công trình đang thi công.
 5. Đội ngũ thợ xây lành nghề làm chuyên nghiệp nên đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ xây dựng. (Trong hợp đồng có kí tiến độ xây dựng, nếu làm chậm tiến độ công trình thì sẽ bị phạt)
 6. Có tư vấn giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm ăn ở công trình trong suốt quá trình xây dựng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 7. Được bảo hành, bảo trì công trình trong vòng nhiều năm sau khi hoàn thiện.
 8. Chủ nhà không cần mất nhiều thời gian khi xây nhà nên có thể vẫn làm công việc của mình bình thường và thời gian dành cho gia đình đi chơi, du lịch.

Nhược điểm của xây nhà chìa khóa trao tay

Bên cạnh ưu điểm thì nhược điểm cũng là không thể không có, vì thế chúng tôi xin đưa ra những nhược điểm của việc xây nhà trọn gói để các bạn có thể cân đối và xem xét kĩ hơn nhé.

 1. Kinh phí xây dựng cao hơn tự làm vì nhân công bên đơn vị thi công công cao hơn tại địa phương cộng thêm chi phí quản lí và bảo hành bảo trì công trình.
 2. Tiến độ công trình nhanh nên phần thanh toán nhanh nhiều lúc chủ nhà chưa xoay sở kịp tiền hoặc chưa đến hạn rút tiền ngân hàng. (đây là những tình huống chúng tôi đã gặp)
 3. Phải tìm được đơn vị thi công uy tín, chất lượng và làm việc có tâm chứ không ngược lại thì công trình nhà bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ.

Quy trình để xây nhà trọn gói như thế nào?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn quy trình xây nhà trọn gói giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn nhé.

Tìm và thuê đơn vị thiết kế có uy tín

Tìm một đơn vị thiết kế có uy tín và kinh nghiệm là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn chọn sai người thì có thể cả căn nhà của bạn sẽ không đảm bảo thẩm mỹ, không đảm bảo kết cấu chịu lực. Dẫn tới tuổi thọ của công trình sẽ giảm nhanh hơn theo thời gian. Thế nên các bạn hãy cùng Nhà đẹp điểm qua những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý cho các bạn dưới đây nhé:

 1. Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải có thiết kế thì chúng ta mới có thể thuê làm nhà trọn gói được. Thế nên việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín lên ý tưởng cho ngôi nhà mình để có bản thiết kế đẹp nhất. Tốt nhất là các công ty vừa thiết kế vừa thi công trọn gói vì như thế không những họ tư vấn cho mình về kiến trúc được mà họ còn tư vấn luôn về kinh phí xây dựng ngôi nhà, vật liệu xây dựng và hoàn thiện.
 2. Bước 2: Bạn lên thuê thiết kế vì như thế bạn có 1 ngôi nhà đẹp, công năng bố trí hợp lí, bạn biết trước ngôi nhà mình thế nào trước khi xây. Có bản thiết kế cũng dễ làm việc với bên thi công trước và sau khi báo giá thi công công trình nhà mình.
 3. Bước 3: Sau khi thiết kế xong thì làm thủ tục bàn giao hồ sơ thiết kế cho gia chủ kèm với phần báo giá thi công của công trình

Kiểm tra báo giá và hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Sau khi có bản vẽ thiết kế đầy đủ về: Kiến trúc, phối cảnh 3D, kết cấu và điện nước bên đơn vị thi công sẽ bóc tách khối lượng, bóc tách vật liệu và làm báo giá chi tiết. Sau đó là xem hợp đồng với đơn vị thi công. 2 bên cùng thống nhất với nhau về giá cả, các điều khoản trong hợp đồng. Thời gian thanh toán, thời gian hoàn thiện và bàn giao công trình. Cụ thể từ khâu bàn giao hồ sơ thiết kế đến thi công thì sẽ có các bước như sau:

 • Bước 1: Gia chủ nhận báo giá, nhận hồ sơ thiết kế nhà của đơn vị thiết kế nhà đẹp, kiểm tra đơn giá, khối lượng công trình, quy cách vật tư sử dụng trong báo giá cùng với các bước thanh toán trong quá trình thi công. Nếu cần thiết gia chủ có thể điều chỉnh phần vật tư sử dụng hoàn thiện cho căn nhà cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.
 • Bước 2: Sau khi đã kiểm tra bảng dự toán khối lượng, bảng quy cách vật tư cùng với khối lượng thì bắt đầu kí hợp đồng thi công trọn gói.
 • Bước 3: Gia chủ xem các ngày quan trọng để thi công như: Ngày động thổ, ngày đổ móng, ngày đổ mái, ngày cất nóc và ngày khánh thành. Đây là những ngày quan trọng và nhiều người thường xem chọn ngày để thông báo tới bên thi công sắp xếp lên kế hoạch thi công.
 • Bước 4: Sau khi kí hợp đồng thì gia chủ có thể thanh toán theo tiến độ của công trình, phần thanh toán sẽ tùy thuộc vào khối lượng của công trình, có thể là công trình đơn lẻ thì các bước thanh toán sẽ ít hơn so với những công trình có nhiều tổ hợp khác nhau.
 • Bước 5: Gia chủ chỉ cần chờ đợi đến ngày để thanh toán và nhận bàn giao nhà theo hợp đồng mà thôi. Ngoài những nội dung công việc trên thì hầu như gia chủ sẽ không phải làm gì khác ngoài việc giám sát công trình mà thôi.

Sau khi các bạn đã hoàn tất được các thủ tục trên chúng ta cần phải xem ngày và thông báo cho đơn vị xây nhà trọn gói về ngày động thổ, thời điểm thông báo trước 7-10 ngày để có thời gian sắp xếp và chuẩn bị.

Sau khi thông báo xong thì hầu như các bạn sẽ không phải làm bất cứ một thứ gì đó cho căn nhà của mình. Các bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày là căn nhà của mình sẽ hoàn thiện mà thôi. Các bạn có thể tham khảo trước hợp đồng xây dựng tại đây nhé

Các bước thanh toán tiền theo hợp đồng xây nhà trọn gói

Tùy vào khối lượng của công trình chúng ta sẽ có những phần thanh toán nhiều hay ít khác nhau. Như công trình này mà chúng tôi chia sẻ với bạn gồm 1 tổ hợp nhà ở và nhà thờ họ cùng với sân vườn cho nên thanh toán thành 7 lần. Thông thường các giai đoạn thanh toán cho nhà đơn lẻ chỉ khoảng 4-5 lần mà thôi.

 • Lần 1: Tạm ứng 25% sau khi kí hợp đồng thi công xây dựng
 • Lần 2: Tạm ứng 25% sau khi hoàn thiện xong phần móng nhà.
 • Lần 3: Tạm ứng 20% sau khi đổ xong sàn tầng 1 nhà ở và nhà thờ
 • Lần 4: Tạm ứng 15% sau khi trát và ốp lát hoàn thiện
 • Lần 5: Tạm ứng 10% bắt đầu làm sân, cổng và hàng rào
 • Lần 6: Tạm ứng 5% sau khi sơn hoàn thiện nhà và cửa
 • Lần 7: Thanh toán nốt 5% khi thanh lí hợp đồng.

Nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn thiện

Sau khi công trình đã hoàn thiện công ty Nhà đẹp sẽ thông báo cho gia chủ cùng kiểm tra lại khối lượng công việc, nghiệm thu theo thực tế (nếu cần thiết). Thông thường phần nghiệm thu này sẽ nghiệm thu phần thay đổi trong quá trình thi công như gia chủ thường thay đổi vật liệu hoàn thiện trong lúc thi công. Nếu trong toàn bộ quá trình thi công mà gia chủ không có sự thay đổi gì thì khi thi công xong sẽ không có phát sinh gì cả.

Biên bản nghiệm thu khối lượng từng phần
Biên bản nghiệm thu khối lượng từng phần

Đây là một mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng theo từng phần, biên bản này thường do chủ nhà yêu cầu thêm khi xây nhà trọn gói. Còn nếu các bác không cần thì chúng ta cũng không cần làm biên bản nghiệm thu, khi có phần phát sinh thì công ty nhà đẹp sẽ thông báo cho gia chủ biết để báo khối lượng phát sinh thêm thôi nhé.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của VIETDESIGN GROUP Bao gồm:

Bảng báo giá chi tiết của bên đơn vị xây nhà trọn gói có uy tín sẽ bóc tách từng phần chi tiết để các bạn có thế hình dung và thấy luôn nhà mình làm vật liệu loại nào để sau thi công bạn giám sát cũng dễ. Bảng báo giá chi tiết phải tính toán cụ thể  khối lượng, số lượng và giá đi kèm. Các mục bao gồm như sau:

xây nhà trọn gói
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự cổ Điển

Phần móng nhà

 1. Phần múc móng sẽ có thống kê bao nhiêu khối đất, ca máy múc, cát san nền , móng công trình là móng gì, dùng sắt phi bao nhiêu hãng nào, bê tông bao khối, mác bê tông bao nhiêu, giá chi tiết các hạng mục.

Phần thân nhà xây dựng thô

 1. Phần đổ cột, đổ bê tông, đổ nền, phần trần sàn, tường xây các tầng dùng sắt phi bao nhiêu loại nào, bê tông loại nào mác bê tông cụ thể, giá bao nhiêu. Gạch xây bao khối, gạch dùng loại gạch nào giá thành bao nhiêu, cát, xi măng xây dựng loại nào, tôn nền bê tông mác bao nhiêu.

Phần xây dựng hoàn thiện nhà

 1. Phần trát tường nhà: Cát dùng loại nào, xi măng dùng loại nào.
 2. Phần ốp lát nền nhà và nhà vệ sinh: Dùng gạch hãng nào, kích thước thế nào (màu sắc do chủ nhà chọn). Ốp lát bậc tam cấp và cầu thang dùng loại đá nào, gạch nào.
 3. Phần cửa: Cửa chính, cửa phụ, cửa sổ dùng loại vật liệu gì. Kích thước, phụ kiện đi đi kèm ra sao. Chấn song cửa làm thế nào hình thức ra sao.
 4. Phần cầu thang và ban công: Dùng loại tay vịn gì, lan can loại gì kích thước và vật liệu thế nào để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng.
 5. Phần sơn: Dùng loại sơn gì, sơn hãng nào, sơn bao nhiêu lớp lót, sơn bao nhiêu lớp phủ.
 6. Phần mái ngói: Ngói loại nào, sắt vì kèo ra sao, cách làm thế nào.

Phần điện nước

 • Dây điện dùng loại nào, kích thước dây ra làm sao, ổ cắm, bình nóng lạnh dùng hãng nào, hệ thống bóng điện, đèn chiếu sáng dùng loại nào.
 • Ống cấp thoát nước, téc nước, thiết bị vệ sinh, sen vòi tắm, gương, dùng của hãng nào

Báo giá nhân công xây dựng

 • Nhân công tính theo m2 xây dựng (thường sẽ tính diện tích đổ bê tông) = Giá nhân công  x  m2 hoàn thiện là ra giá thực tế.

Báo giá nhân công điện nước

 • Cách tính giá nhân công điện nước cũng như nhân công xây dựng nhưng chi phí điện nước thấp hơn nhiều.

Chi phí quản lí xây dựng

 • Phần chi phí quản lí sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị, chi phí quản lí cho công trình dao động trong khoảng 3-5%.
 • Do phần báo giá thi công xây dựng rất dài cho nên tôi xin chia sẻ với các bạn link download của báo giá xây nhà trọn gói ở đây để các bạn có thể tham khảo nhé!

Bảng quy cách vật tư xây nhà trọn gói

STTNội dungGhi chú
1Đá 1×2Theo tiêu chuẩn
2Cát BTVĩnh Phúc
3Bê tôngTrộn tại CT
4Cát xâyHạt to
5Cát tôHạt mịn
6Xi măng đổ bê tôngChinfon, bút sơn, bỉm sơn
7Xi măng xây trátBút sơn mác 25 hoặc tương đương
8ThépThái nguyên, việt úc hoặc tương đương
9Gạch xây  2 lỗ nhà máy loại A1Tuynel
10Gạch đặc loại A1Hải dương, Bắc Ninh hoặc tương đương
11Mác BT200
12Dây điệnCadivi, trần phú
13Cáp mạngSino
14Cáp TVSino
15Nước nóng, nước lạnhTiền Phong
16Nước thoátTiền phong
17Sơn ngoại thấtMaxilite
18Sơn nội thấtMaxilite
19Sơn dầuankyt hoặc tương đương
20Gạch nền nhàprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
21Gạch nền WCprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
22Gạch ốp Wcprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
23Gạch ốp trang tríprime,Mikado Viglacera…(120,000đ/m2 -130,000đ/m2)
24Trần thạch caokhông sử dụng
25CỬA ĐI CÁC LOẠI
26Cửa đi chính trệtCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
27Cửa đi ban côngCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
28Cửa đi phòng ngủCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
29Cửa WcCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
30Cửa sổCửa nhôm hệ Việt Pháp (1,400,000đ/m2)
31Hoa sắt cửa sổsắt đặc sơn màu nhũ sáng
32Cửa cuốnKhông sử dụng
33THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG
34Công tắc, ổ cắm,CB, MCB, Tủ điệnSINO (1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)
35Đèn phòngtuyp led (mỗi phòng 2 bộ đèn)
36Đèn Wctuyp led hoặc đèn ốp trần
37điều hòaChưa bao gồm
38THIẾT BỊ VỆ SINH
39Lavabo(Viglace, casea..) (600,000đ/bộ)
40Phụ kiện lavabo(Viglace, casea..)  (600,000đ/bộ)
41Bàn cầu (viglacera, casea)(Viglace, casea..) (1,200,000-1,500,000đ/bộ)
42Vòi tắm hoa sen(Viglace, casea..) (1,200,000-1,400,000đ/bộ)
43Vòi lavabo(Viglace, casea..) (850,000đ/bộ)
44Hang xịt+T chia inox(Viglace, casea..) (250,000đ/bộ)
45Phễu thu sàn(Viglace, casea..)
44Lô giấy, kệ xà phòng, gương soi(Bộ Viglacera) 1,150,000đ/bộ
45Bình nước nóng  lítFeroli, ariston hoặc tương đương
Bảng quy cách vật tư xây dựng trọn gói

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETDESIGN GROUP

Địa chỉ Hà Nội: Số 6 – LK8 –  KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại: 0243.999.0009 – Hotline: 0903.246.242

Địa chỉ Quảng Ninh: Tổ 6 – khu 6 – Bãi Cháy – Tp.Hạ Long – Quảng Ninh

Điện thoại: 0326.988.986 – Hotline: 0943.440.315

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VIETDESIGN GROUP , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

  02439 990 009